7 Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung trong SEO

Trong SEO, việc trùng lặp nội dung bài viết của một trang web sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của trang đó. Vì vậy các công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung đã ra đời để giải quyết vấn đề này của người làm seo. Cùng điểm qua một số công cụ hiện nay đang được sử dụng phổ biến qua bài viết sau.

1. Công cụ Small SEO Tool

Đây là công cụ check nội dung trùng lặp hoàn toàn miễn phí. Nội dung khi cho vào được kiểm tra từ các nguồn dữ liệu cung cấp bởi google rồi cho ra kết quả trùng lặp nội dung trong văn bản.

Từ đó bạn có thể biết được đoạn văn nào bị trùng lặp để chỉnh sửa lại. Công cụ này được nhiều người làm seo yêu thích và sử dụng nhiều nhất so với các công cụ check nội dung trùng lặp khác.

cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noi-dung-01

Công cụ Small Seo Tool

2. Copyscape

Copyscape check trùng nội dung là công cụ phổ biến hiện nay, phát hiện ra sao những hành vi sao chép nội dung không đúng quy định. Đây cũng là công cụ kiểm tra bài viết chuẩn seo miễn phí. Copyscape kiểm tra thành phần văn bản tương tự có trên internet hay không rồi báo lại.

cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noi-dung-02

Công cụ Copyscape

3. Plagium

Plagium cũng là phần mềm miễn phí có thể dễ dàng sử dụng với tốc độ load nhanh. Bạn kiểm tra url hoặc tập tin để biết được có bị trùng lặp nội dụng so với các trang web khác hay không.

4. Article checker

Nếu bạn muốn kiểm tra sao chép nội dung từ các trang báo, website khác có thể dùng Article checker. Một điều tuyệt vời nữa là công cụ này cho bạn kiểm tra cả trên google và yahoo.

5. DMCA Scan

 

Là phần mềm cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 2 lần, giúp tìm thấy nội dụng sao chép. Bạn có thể yêu cầu DMCA gỡ nội dung sao chế từ website của bạn. Đây cũng là công cụ khá thú vị và có nhiều ưu điểm nổi bật để sử dụng trong seo.

cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noi-dung-03

Công cụ DMCA Scan

6. Plagiarisma

Để kiểm tra nội dung sao chế với hình thức như kiểm tra Url trang web, bài viết dưới dạng văn bản, file trực tiếp,… thì đây là công cụ phù hợp. Việc check unique bài viết hay các nội dung từ web khác đều thực hiện dễ dàng ở công cụ này. Bên cạnh đó, công cụ này có tỷ lệ check chính xác.

7. Duplichecker

Việc sử dụng công cụ này rất đơn giản, bạn chỉ cần sao chép nội dung rồi hay tải nội dung dưới dạng .doc, .txt để kiểm tra. Sau đó bạn sẽ nhận được kết quả nội dung trùng lặp mà bạn đang kiểm tra.

Ngoài những công cụ check nội dung trên còn có nhiều công cụ khác. Tuy nhiên, 7 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung trong seo trên là phổ biến và được số lượng lớn người dùng. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình công cụ phù hợp nhất để đáp ứng tốt công việc.

>>> Xem thêm: cloud server vietnam – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: host unlimited – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: mua tên miền vn giá rẻ – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *