5 giá thị thiết thực khi thuê máy chủ ảo VPS

1. Máy chủ ảo vps là gì? Ưu điểm của máy chủ ảo vps là gì?



Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần. 



Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do vậy, VPS hạn chế 100% khả năng bị tấn công hack local.









Trên 1 server chạy Share Host có nhiều Website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, nếu 1 Website bị tấn công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến các Website khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi tài khoản VPS khác trên server đều không bị ảnh hưởng.





2. Giá trị thiết thực khi thuê máy chủ ảo vps là gì?



Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn gói VPS phù hợp.



Miễn phí chi phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho khách hàng.



Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng.



Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection.



Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh.



3. Thuê máy chủ ảo vps ở đâu chất lượng, giá rẻ?



Nhân Hòa là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tốt nhất hiện nay. Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Nhân Hòa luôn cấp nhật những giải pháp và công nghệ mới nhất đến cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ máy chủ ảo tại đây.



Không chỉ phát triển mạnh về dịch vụ máy chủ ảo, Nhân Hòa còn cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl… với dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường Việt Nam.



Đội ngũ nhân viên của Nhân Hòa luôn nhiệt tình tư vấn nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất mà giá cả phù hợp với từng khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *